เบลล่า - IG เบลล่า

เบลล่า Bella Poarch

ย้อนวัยใสสมัยเรียน เบลล่า

เบลล่า Bella Poarch

แพเบลล่า ล่องแพกาญ แพเธค แพเขื่อนศรีนครินทร์ นอนห้องแอร์ทุกห้อง

เบลล่า หาตัว เวียร์

เบลล่า Bella Poarch

เบลล่า แพเบลล่า ล่องแพกาญ

เบลล่า หาตัว เวียร์

ฟาลาเบลล่า...ชวนเคาท์ดาวน์ชมแสงพลุกลางสายน้ำ

เบลล่า ‘เบลล่า’ขอพักร่างปิดม่านโปรเจ็กต์ปี64 ปังรัวๆ

เบลล่า หาตัว เวียร์

เบลล่า ดราม่า แซวแรง

เบลล่า ฟาลาเบลล่าชวนเคาท์ดาวน์ชมแสงพลุกลางสายน้ำ

'เบลล่า ราณี' เจ็บจริง.. 'อีเรียมซิ่ง' แอบขอพรนางเอกร้อยล้าน

ตารางออกกำลังกายของ เบลล่า ราณี ซิกแพคมี หุ่นเป๊ะ เฟิร์มทั้งตัว!

ซึ่งตัวเบลล่าเองนั้นเป็นคนเลือดกรุ๊ปโอ เธอจึงเน้นกิเนื้อสัตว์มากหน่อย เพราะร่างกายจะย่อยเนื้อสัตว์ง่ายกว่าแป้ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่กินแป้งเลยนะคะ แค่ลดแป้ง แต่เพิ่มโปรตีนมากกว่า ใครอยากใช้เทคนิคการกินตามกรุ๊ปเลือดแบบสาวเบลล่า คลิกอ่าน เห็นตารางออกกำลังกายของสาวเบลล่าแล้วเหนื่อยแทนเลยว่ามั้ยคะสาวๆ แต่ถ้าอยากมีหุ่นดีแบบนี้ แน่นอนว่า การออกกำลังกายและการกินอาหารสำคัญที่สุดค่ะ ลองนำการออกกำลังกายของสาวเบลล่าไปลองทำกันดูนะคะ รับรองว่า หุ่นดีแบบดารา อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม! She had many of the responsibilities for the farm, even as young as seven years old.

  • Poarch is also associated with her alpaca stuffed toy.

  • She was raised by her grandmother in the until the age of three and was then adopted by her adoptive family.

  • นอกจากรับบทเป็นนักแสดงนำแล้ว เบลล่ายังมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย เบลล่า ราณี เตรียมขึ้นแท่นนางเอกหนังร้อยล้าน ในผลงาน ภ.

'เบลล่า ราณี' เจ็บจริง.. 'อีเรียมซิ่ง' แอบขอพรนางเอกร้อยล้าน

คว้าตำแหน่งนางเอกร้อยล้าน เบลล่า ราณี รับบทนำเต็มตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ประกบกับนักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทย ก็ได้รับกระแสดีเกินคาด สามารถกวาดรายได้ทะลุ 100 ล้านไปเรียบร้อย ภายในเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย ซึ่งหลายเสียงต่างบอกว่าสนุกและชื่นชมทั้งทีมงานและนักแสดง โดยเฉพาะสาวเบลล่าที่ทุ่มสุดตัวกับทุกฉากทุกตอน สมกับเป็นนางเอกมือหนึ่งของวงการจริง ๆ 8.

  • นอกจากการคาร์ดิโอและยืดเหยียดแล้ว ใน 4-5 วันที่ออกกำลังกาย เบลล่าก็จะมีการออกกำลังกายแบบ เวทเทรนนิ่ง ด้วย ในส่วนนี้ก็จะมีเทรนเนอร์ช่วยดูแล แต่ถ้าจะเล่นเองก็จะปรึกษาเทรนเนอร์ก่อนว่าควรทำแบบไหนดี และนี่ก็คือท่าออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งบางท่าของสาวเบลล่าค่ะ นอกจากการออกกำลังกายแล้ว สาวเบลล่ายังบอกกับเราอีกว่า ช่วงไหนที่เธอต้องการฟิตร่างกายให้สวยมากๆ เธอจะเน้นการ กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ด้วย! บทบาทนางเอกครั้งแรกในชีวิต หลังจากชิมลางเล่นบทร้ายมาแล้วในละครเรื่องแรก เบลล่า ราณี ก็มีโอกาสได้รับบทบาทนางเอกครั้งแรก ประกบคู่กับ บอย ปกรณ์ ในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง โดยรับบทเป็น ตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมยังเป็นการแจ้งเกิดให้น้องอันดาอีกด้วย 5.

  • In December 2020, Poarch's rising popularity peaked when she reportedly grabbed the interest of two large professional Esports organizations — and , which apparently showed interest in her, a live streamer and gamer at the time, as a content creator under their respective banners.

  • She also signed a music record deal with in 2021.
2021 eem.i2pi.com